Tỷ giá: 3,850
Hotline: 0888198210
Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Chính Ngạch - Hướng dẫn cho người mới

Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch đang được ưa chuộng hơn cả trước tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện nay và Trung Quốc đang gắt gao hơn vấn đề vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn là người mới hoặc còn đang phân vân trong việc vận chuyển chính ngạch hay vận chuyển tiểu ngạch thì bài viết dưới đây Hàng Order sẽ cung cấp cho bạn các thông tin xoay quanh việc vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch và ưu, nhược điểm vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Thế nào là vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch? 

Order hàng Trung Quốc đang trở thành xu hướng bởi lẽ các mặt hàng ở đất nước láng giềng vừa rẻ vừa chất lượng và đa dạng mẫu mã. Không chỉ vậy, đây còn là việc làm thêm quốc dân nhưng mang lại khoản thu không hề nhỏ, từ sinh viên, dân văn phòng cho đến mẹ bỉm đều có thể làm được. 

Một việc mà bất kỳ người order nào cũng phải thực hiện đó là lựa chọn hình thức vận chuyển. Vậy vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch là gì? Vận chuyển chính ngạch là hình thức vận chuyển qua biên giới thông qua các cửa khẩu. 

Nếu vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch thông qua người dân, dễ bị mất và lẫn thì vận chuyển chính ngạch giúp hàng hóa được sắp xếp và phân loại rõ ràng, tránh hư hại, móp méo hay bị thất lạc. 

Với hình thức này bạn cần phải ký hợp đồng rõ ràng, các chi phí cũng được minh bạch theo quy định rõ ràng của các bên. 

Đặc điểm của vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Loại hình vận chuyển này mang lại khá nhiều ưu điểm. Nếu bạn cần giao dịch hàng hóa với số lượng lớn hoặc giá trị cao thì vận chuyển chính ngạch là lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó khi vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc bạn còn có thể kiểm soát được tiến độ hàng hóa đang đi tới đâu, không lo thất lạc hay mất mát hàng hóa. Hàng hóa không bị thu giữ vì nguồn gốc hàng hóa được kê khai rõ ràng. 

mang lại rất nhiều ưu điểm, trong đó điển hình có thể kể đến như: an toàn, vận chuyển được hàng hóa với số lượng lớn, giá trị giao dịch cao, kiểm soát được tiến độ, nắm rõ chi phí chính xác, không lo bị độn giá lên. 

Đặc điểm của vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Tuy nhiên, hình thức này có một nhược điểm đó là bạn sẽ cần phải ký các loại giấy tờ liên quan, phức tạp hơn hình thức vận chuyển tiểu ngạch. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cao hơn cho mất thêm khoản phí hải quan,... Tuy nhiên, việc ký thêm các giấy tờ hay mất thêm một khoản phí nhỏ tất cả cũng chỉ để đổi lại hàng hóa của bạn được an toàn!

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Quy trình đặt hàng đơn giản ở Hàng Order

Chắc hẳn rằng khi đọc đến đây khá nhiều người thắc mắc về cách vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch, liệu rằng nó có phức tạp không? Câu trả lời là không hề phức tạp, bạn chỉ cần chọn sản phẩm và thanh toán, việc còn lại để Hàng Order lo! Dưới đây là quy trình tổng thể toàn bộ các bước vận chuyển của Hàng Order để bạn nắm được tình hình đơn hàng và các khoản phí.

Bước 1: Bạn thêm các sản phẩm cần mua, số lượng, size, địa điểm kho hàng nhận tại Việt Nam gần với bạn nhất trên app Công cụ đặt hàng của Hàng Order hoặc qua website của Hàng Order. 

Bước 2: Chấp nhận các điều khoản, điền các thông tin về kho nhận hàng, phương thức liên lạc và thanh toán.

Bước 3: Hàng Order sẽ đặt hàng bên Trung Quốc. Sau khi đặt hàng thành công, shop bên Trung Quốc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển bên Trung Quốc.

Bước 4: Kho của shop giao hàng đến kho của Hàng order ở bên Trung Quốc, Hàng Order nhận hàng hay còn gọi là vận chuyển nội địa. Quá trình này thường sẽ mất thêm một khoản phí do đơn vị vận chuyển bên Trung Quốc quy định. 

Quy trình đặt hàng đơn giản ở Hàng Order

Bước 5: Hàng Oder sẽ thực hiện công việc đóng gói, đếm và kiểm tra hàng hóa (nếu bạn đăng ký dịch vụ này). Sau đó hàng hóa sẽ được chuyển ra bãi tập kết container để bốc xếp lên xe vận chuyển tới hải quan.

Bước 6: Làm thủ tục thông quan hàng hóa. Hàng Order sẽ hoàn thành các thủ tục, giấy tờ, chứng từ để hàng hóa được thông quan. 

Bước 7: Vận chuyển hàng hóa về kho của Hàng Order tại Việt Nam, thường khoảng 3-5 ngày.

Bước 8: Hàng Order sẽ hạ Container và trả hàng cho bạn. Có hai hình thức trả hàng là trả hàng tại kho, bạn sẽ ra kho của Hàng Order để lấy hàng hóa hoặc trả hàng tại nhà, hàng hóa sẽ được chúng tôi vận chuyển đến tận nhà cho bạn. 

Xem thêm: Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? - "Chi Phí Cụ Thể"

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín, giá rẻ thì Hàng Order chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm đó. 

Hàng Order tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong order hàng Trung Quốc, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm với đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý, lộ trình rõ ràng, cập nhật đơn hàng thường xuyên, đa dạng hình thức thanh toán, đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu có thiệt hại xảy ra. 

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín, giá rẻ

Vận chuyển chính ngạch có kê khai hải quan rõ ràng, vì vậy chỉ có thể vận chuyển được những hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, đủ nhãn mác và các thông số. 

Hàng Order không vận chuyển các mặt hàng như: các mặt hàng bị cấm như chất kích thích, gây nghiện; hàng giả, hàng nhái; các vũ khí như dao, kéo; các chất tác động đến sức khỏe mọi người như: hóa chất, thực phẩm, thuốc; các loại sách báo, giấy tờ, tư liệu phản động, đồi trụy; các loại sinh vật sống,....

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận