Tỷ giá: 3,850
Hotline: 0888198210
Những lợi ích khi đặt hàng Trung Quốc tại nguonhang.net

Đặt hàng Trung Quốc ư?, cả thế giới vẫn đang tin dùng hàng nội địa Trung Quốc, bạn sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này khi đặt hàng Trung Quốc tại nguonhang.net. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Thương mại điện tử tại Việt Nam

Ở Việt Nam nói riêng, những năm gần đây, người tiêu dùng đã thông thái hơn trong việc chuyển dịch xu hướng mua sắm trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi, … và hầu hết các nhà bán hàng đều nhập hàng từ Trung Quốc.

Với lợi thế công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống đa dạng các ngành công nghiệp phụ trợ. Các nhà sản xuất Trung Quốc có lợi thế vượt trội trong việc sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

Thương mại điện tử xuyên biên giới

Không những vậy, đã có rất nhiều những khách hàng lẻ và khách nhập sỉ số lượng lớn đã lựa chọn các kênh thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 để nhập hàng với giá ưu đãi mà vẫn đảm bảo được hàng hóa chất lượng, bởi nhà cung cấp tên tuổi và uy tín.

Với một số khách hàng lần đầu sử dụng các nền tảng thương mại điện tử này nếu chưa quen có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của các bên thứ 3 để tối ưu chi phí cũng như thời gian tìm hiểu, nhập hàng.

 

Một số đặc điểm chung khi  đặt hàng Trung Quốc sử dụng dịch vụ giao hàng, vận chuyển từ bên thứ 3

Thuận Lợi

Lưu ý khi sử dụng

Giá thành sản phẩm rất rẻ, do có thể mua hàng tận gốc, phí vận chuyển thấp với lợi thế vận chuyển chuyên nghiệp.

Một số bên yêu cầu trả thêm phí dịch vụ, có thể là từ 2-3% giá trị đơn hàng.

Nguồn hàng lớn nhất thế giới, vô cùng đa dạng mẫu mã.

Thời gian ship hàng có thể lâu hơn tùy thuộc vào dịch vụ của bên thứ 3

Được hỗ trợ hầu hết các dịch vụ tìm kiếm nhà cung cấp cũng như nguồn hàng chất lượng, thanh toán mua hàng, đổi trả hoặc xử lý những vấn đề phát sinh.

Thanh toán một phần tiền hàng trước khi mua hàng.

Hỗ trợ mua lẻ hoặc mua số lượng lớn hơn cho phép trong các chương trình sales bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Cần xác nhận với Bên thứ 3 về việc Nhà cung cấp tại Trung Quốc có hàng sẵn hay không và bao giờ có thể bắt đầu chuyển hàng về Việt Nam (phát sinh thêm thời gian giao hàng)

Không cần mất thời gian đăng ký nhiều loại tài khoản khác nhau.


Sử dụng dịch vụ của Nguonhang.net

Nguonhang.net là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ đi đầu, nguonhang.net luôn mang đến những giải pháp tối ưu cho cả khách lẻ và khách buôn những dịch vụ tốt nhất

Nguồn hàng uy tín, chất lượng

Nguonhang.net là đối tác tin cậy của rất nhiều xưởng sản xuất, kinh doanh ở thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, với sự am hiểu về cách kênh thương mại điện tử như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall…nên việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, uy tín là điều không hề khó khăn.

Có văn phòng đại diện và hệ thống kho bãi ở Trung Quốc và Việt Nam

Tại Trung Quốc:

Hệ thống kho bãi rộng rãi ở Bằng Tường và Quảng Châu (Trung Quốc) giúp cho việc tập kết hàng hóa thuận tiện. Hệ thống kho bãi rộng lớn, sức chứa cao sẽ đáp ứng được những đơn hàng lớn. Đặc biệt, cơ sở vật chất đầy đủ giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa khi lưu trữ tại kho.

Tại Việt Nam:

Hệ thống kho bãi của Nguonhang.net được phân bố rộng khắp ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh giúp cho việc lưu trữ và trả hàng một cách thuận tiện và tối ưu chi phí tốt nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Nếu như trước đây, quá trình vận chuyển hàng hóa chỉ diễn ra bằng đường bộ, thì giờ đây Nguonhang.net áp dụng cả hình thức vận chuyển theo đường hàng không và đường thủy. Từ đó, sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển và giảm bớt thời gian chờ đợi của khách hàng.

Có hệ thống quản lý đơn hàng rõ ràng, minh bạch

Với hệ thống website Nguonhang.net, giao diện đặt hàng thuận tiện và dễ dàng sử dụng, người mua hàng có thể thực hiện thao tác tìm kiếm, tạo đơn hàng, kiểm tra, tracking hàng hoá trực tiếp trên thiết bị di động hoặc máy tính của mình.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Nguonhang.net có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, nên mọi vấn đề trong tìm kiếm hàng hóa, xử lý đơn hàng, thương lượng giá cả với nhà cung cấp, phí ship, lựa chọn mẫu mã, màu sắc dễ dàng…giúp tối ưu được chi phí và thời gian khi nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh cũng như trực tiếp sử dụng.

Tính chuyên nghiệp trong dịch vụ

Nguonhang.net đã phục vụ hơn 10.000 đối tác là các doanh nghiệp, đại lý kinh doanh và khách hàng lẻ trong nước. Với mong muốn tạo ra giải pháp đơn giản hóa thương mại trên toàn cầu, Nguonhang.net sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Cam kết dịch vụ rõ ràng

Trong mỗi giao dịch vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, Nguonhang.net luôn cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa. Những trường hợp hư hỏng, thất lạc hay mất mát hàng hóa, chúng tôi sẽ hỗ trợ khiếu nại và bồi thường giá trị hàng hóa theo đúng giá trị của đơn hàng mà khách đã đặt mua.

Chi phí order và vận chuyển hàng hóa

Phí order áp dụng chỉ từ 1%, đồng thời phí vận chuyển hàng hóa chỉ từ 8.000đ/kg. Do đó, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nhập hàng về kinh doanh.

 

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận